น่าน upper Package
Rafting น่าน ไปเช้าเย็นกลับ
Porcupine Nan: 3 วัน 2 คืน
สัมผัสฟ้า: น่าน
Over Top: เชียงราย + น่าน
Be Tourist: เชียงราย น่าน ลำปาง
Fastina Lente น่าน 4วัน3คืน
Take it to the limit 5วัน 4คืน
Buddha Trace: น่าน - แพร่
Soul Retreat เชียงราย พะเยา น่าน
Delicated น่าน 3วัน 2คืน
North A long 5 วัน 4 คืน
You may be right น่าน ให้หายสงสัยว่า...
Occasion: ลำปาง น่าน
Custom Difference: ลำปาง แพร่ น่าน
Merit Silence: 3 วัน / 2 คืน น่าน - แพร่ ลำพูน
Best First all ทัวร์ น่าน 3 วัน 2 คืน
Be Water Mitty : 8 วันเปลี่ยน
Copernicus: น่าน มุมมองสลับ 2วัน1คืน
Get real high: ปัว น่าน บ่อเกลือ สะปัน
Hidden Use น่าน หลวงพระบาง 5วัน4คืน
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Fastina Lente: น่าน
4 วัน 3 คืน เที่ยวครบทุกที่ ที่น่าน รีบอย่างช้าๆ

แพ็คเกจท่องเที่ยว ที่เน้นเวลาทุกวินาที ล้วนทรงคุณค่า ค้นหาประสบการณ์ใหม่ ความรู้ใหม่ ให้กับ Life Time แบบเข้าใจว่า เวลามันมีค่า หมดเวลาก็หมดโอกาสค้นหา

แพ็คเกจ 4 วัน 3 คืน เวลาไม่น้อยแต่ สถานที่ท่องเที่ยวนั้น เต็มทุกช่วงเวลา ทำให้การมาในครั้งเดียว ได้รับประสบการณ์ เข้าถึงและบริโภค สถานที่ท่องเที่ยวที่งดงามของจังหวัดน่าน ได้ทุกที่ 4 วัน 3 คืน เหมือนเชื่องช้า แต่เนื้อหาคุณภาพของแพ็คเกจ ที่อัดแน่น กลับต้องรวดเร็ว ..(Fastina Lente)

แนะนำท่านลูกค้า อ่านรายละเอียดอย่างถี่ถ้วน ดูภาพ Highlight ก่อนการตัดสินใจ และ เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

ถนนลอยฟ้า สู่ ดอยภูคา (Fresh Happy on the Road)

Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน
Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน

ถนนลอยฟ้า ถูกยกให้เป็นเส้นทาง ที่ในชีวิตของคน ๆ หนึ่ง จะต้องได้เดินทางผ่าน และต้องเป็นการเดินทางที่ ได้นั่งกินลมชมวิว ได้อย่างเต็มที่ (คือไม่ต้องไปพะวง อยู่กับการขับรถด้วยตัวเอง) เพราะวิวสองข้างทาง บนถนนลอยฟ้านั้น งดงามยิ่งนัก และด้วยเส้นทางนี้ เราจะแวะชม จุดชมวิว ดอยภูคา หยุดแวะจิบกาแฟ ตรงมุมสวยสุด พร้อมรับประทานอาหารเที่ยงบนดอย...(ธรรมชาติ สร้างชีวิต) นะเรื่องจริง ๆ

วัดบ่อแก้ว..(เจียระไนจากแก้ว)

Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน
Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน

วัดบ่อแก้วที่น่าน เป็นเรื่องความมหัศจรรย์ที่ว่า จะมีผู้คนมองเห็น ดวงแก้ววิเศษสุกปลั่ง ลอยระยิบระยับ ขึ้นจากบ่อน้ำในเขตวัดนี้ ตอนวันพระใหญ่ เลยทำให้มีการสร้างวัดเป็นวัดแก้ว ทุกอย่าง ทุกพุทธศิลปะ ทุกศาสนสถานของวัดแก้ว จะเจียระไนสุดงดงาม จากชิ้นงานของแก้ว ล้วน...สุดคุ้มค่า ที่จะแวะไปชื่นชม..

หมู่บ้านบ่อเกลือ โบราณ

Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน
Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน

บ่อเกลือสินเธาว์โบราณ ที่มีมานานนับ 100 ปี ว่ากันว่า การทำเกลือบนภูเขานั้น สถานที่นี้ น่าจะเป็นที่เดียวในโลก ที่มีอยู่ เกลือภูเขา จะมีความเหมาะสมกับการบริโภค (ส่วนเกลือสมุทรนั้น เหมาะสำหรับการแช่เนื้อ) เพราะมีประโยชน์กับร่างกายสูงสุด ป้องกันโรค ต่างๆ โดยเฉพาะ พยาธิ แต่ขั้นตอนการนำเกลือ จากน้ำชั้นใต้ดินนั้น เป็นเทคโนโลยี ดั้งเดิมที่ซับซ้อน ต้องเป็นผู้คนในยุคเดิม ที่ถ่ายทอดภูมิความรู้ จากรุ่นสู่รุ่นเท่านั้น ที่จะเข้าใจมันได้.... ในทริปนี้ นำท่านลูกค้าไปชม และเรียนรู้ วิธีการต่าง ๆ และเทคโนโลยี เก่าแก่นี้ อย่างละเอียด สนุก และในหมู่บ้านบ่อเกลือก็สบาย และมีวัฒนธรรมหลากหลาย ให้ได้ชื่นชม

ศูนย์กลางหัตถกรรม + ตูบนาไทยลื้อ

Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน
Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน

ศูนย์กลางหัตถกรรมไทยลื้อ ที่วัดบัว แห่งจังหวัดน่าน มีสินค้าทำมือมากมาย รวมทั้งผ้าไหมทอมือ ในแบบของไทยลื้อ และไม่ยิ่งหย่อนกว่ากัน กับที่ ตูบนาไทยลื้อ ที่มีสถานที่ อยู่กลางทุ่งนา สุดสวย เราจะไม่ข้าม สิ่งที่น่าสนใจ และสถานที่ ๆ มีคุณค่าสูงในการเข้าชมไปอย่างแน่นอน ใช่คะ เราแวะมาที่นี่ ให้ท่านลูกค้าได้เปี่ยมความสนุก

ดอยสัมผัสฟ้า (Sky Touch)

Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน
Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน

ที่หมู่บ้านชาวเขาเผ่าม้ง ขึ้นไปเหนือน้ำทะเลกว่า 700 ฟิต ทั่วทั้งดอย อากาศหนาวเย็นสดชื่นตลอดปี จุดชมวิวของหมู่บ้าน มองวิวขุนเขา ป่า ลำธารสุดสวยงาม และทะเลหมอกนั้นลอยขึ้นมา จนรู้สึกได้ว่า สามารถใช้มือจับได้เลย เป็นจุดชมวิวทะเลหมอกที่สวยสุดแห่งเมืองน่าน แต่เป็นที่รู้จักอยู่ในลำดับท้ายสุด เพราะพื้นที่เป็นหมู่บ้านชาวเขา (แบบดิบๆ และดั้งเดิม) เพิ่งจะถูกพัฒนาเป็นจุดชมวิวทะเลหมอก พร้อมจุดโล่ชิงช้าชาวเขา แห่งใหม่เอี่ยมของภาคเหนือ.... "ดอยตีดู้ว์" ซึ่งแปลว่า สัมผัสฟ้า คือชื่อดั้งเดิม ที่เขาเรียกกัน....

วัดภูมินทร์ + ภาพกระซิบรัก คลาสเดียวกับ ปิกัสโซ่

Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน

วัดภูมินทร์ นอกจากจะมีศาสนสถาน ที่ครบเหมือนวัดอื่น ๆ และงดงามไม่แพ้กัน แต่ในมหาวิหารของวัดภูมินทร์ ตกแต่งด้วย จิตรกรรมฝาผนัง ที่งดงาม และไปตรงกับชิ้นงาน ของศิลปินเบอร์หนึ่งของโลก "ปิกัสโซ่" เหมือนกับคน ๆ เดียววาด มันดึงดูดให้ศิลปินชื่อก้องจากทั่วโลก เข้ามาเยี่ยมชม ต่างก็ออกปากชื่นชมว่า "มันเหมือน และสวย และทรงคุณค่าไม่แพ้กัน" โดยเฉพาะภาพ "กระซิบรัก" ทางเจซีทัวร์​มาที่วัดนี้ และเราจะดูภาพ กระซิบรักไปพร้อมๆ กันคะ...

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติน่าน

Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน

งาช้างดำ ที่ยังไม่ทราบที่มา เป็นของคู่บ้านคู่เมืองน่าน และเรื่องราวความเป็นมา ที่บอกเล่าผ่านวัตถุโบราณ ถึงวัฒนธรรมล้านนา ชาวเหนือทุกกลุ่ม เผ่าต่าง ๆ ของชาวเขา และเรื่องราวของ กษัตริย์ และผู้ปกครอง ที่เกี่ยวพันในอดีต.... และรวมถึงซุ้มลีลาวดี ที่ถือเป็น signature สำคัญ ล้วนมีคุณค่าอย่างล้นเหลือให้ ต้องนำท่านลูกค้ามาที่นี้....

จุดชมวิว วัดพระธาตุเขาน้อย

Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน

บนเนินเขาสูง ของวัดพระธาตุเขาน้อย แน่นอนความงดงามของพระประธาน ที่ผันหน้าสู่เมืองน่าน เหมือนท่านจะดูแลรักษาภาพมุมสูง ที่มองออกไปเห็นเมืองน่านได้ทั้งเมือง และรอบ ๆ 360 องศา รอบทิศ งดงาม เป็นที่จดจำ...

ดอยวาว + ดอยติ้ว

Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน
Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน

ดอยวาว และดอยติ้ว แห่งน่าน เป็นสองดอยที่จะต้องคู่กันเสมอ เมื่อเดินทางมาชมซากุระดอย และแม้มา ในฤดูกาลที่ไม่มีซากุระ ความงดงามของ ธรรมชาติอื่น ๆ ก็ไม่ได้สวยลดน้อยลงเลยแม้แต่น้อย ภาพมุมสูง ที่ปรากฏต่อสายตา ยังคงทำให้ท่านร้องว้าว ออกมาแบบลืมตัวได้เสมอ

ดอยเสมอดาว + ดอยผาเชิดชู (ผาชู้)

Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน
Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน

ดอยเสมอดาว ดอยหัวสิงห์ และดอยผาชู้ อยู่ในบริเวณเดียวกัน คือผาหัวสิงห์ สามารถเห็นได้จาก จุดชมวิว ดอยเสมอดาว และถัดจากดอยเสมอดาว ก็จะเป็นดอยผาชู้...ทั้ง 3 ที่นี้ ถือเป็นเครื่องหมาย ของการท่องเที่ยว จังหวัดน่าน สวยเป็นธรรมชาติ อากาศสดชื่นตลอดวัน วิวสวยทุกๆ ช่วงเวลา ไม่ควรพลาด (และก็จะไม่พลาด ในทริปนี้) มีทางเดินป่าให้ชมธรรมชาติแบบใกล้ชิด สนุกๆ แค่ 1.2 กิโลเมตร..

โปรแกรม:
วันที่ 1  
08:00 น. ทัวร์ไกด์ ประจำกรุ๊ปของท่านลูกค้า แสดงป้ายต้อนรับ ที่มีชื่อของท่านลูกค้า

- แนะนำคนขับ (ผ่านการอบรม การบริการนักท่องเที่ยวในระดับ Top Level) รถคันสะอาดเอี่ยม ติดตั้งอุปกรณ์ ป้องกันการติดเชื้อไวรัส.
10:00 น. นำท่านลูกค้ามุ่งหน้าสู่ พระธาตุแช่แห้ง วัดที่ตำนานเล่าว่า พระพุทธเจ้าเคยเสด็จมา ก่อนพุทธกาล และตรัสบอก... (ว่าอย่างไร ให้ทัวร์ไกด์ เป็นคนอธิบายในวันนั้นนะคะ..)
11:00 น. โฮงเจ้าฟองดำ โฮงก็คือบ้านหลังใหญ่ มีลักษณะพิเศษ คือบอกเล่าเรื่องของการใช้ชีวิต ของเจ้าเมืองน่าน ในอดีต และทุกเครื่องเรือน ยังเป็นแบบเดิม ๆ ในอดีต จนบอกเรื่องได้อย่างละเอียด พร้อมคำอธิบายของ Tour Guide ทำให้ท่านลูกค้าได้ครบ เรื่องความรู้ในทุกเรื่องราว
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง
13:00 น. วัดภูมินทร์ ชื่นชมความงดงาม ของภาพเขียนที่ดึงดูดให้ศิลปินทั่วโลก ต้องมาดู "ภาพกระซิบรัก" ลายเส้นบนภาพ เทียบได้กับศิลปินเอกระดับโลก อย่างปิกัสโซ่....." และจตุรมุข ของอุโบสถ

- เดินทอดน่อง ชื่นชมวัฒนธรรมของจังหวัดน่าน ไปต่อประมาณ 500 เมตร จะเดินทางมาถึง วัดพระธาตุช้างค้ำ.. ศิลปะสุโขทัยที่งดงาม

- พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติ น่าน... ชมงาช้างดำ และอื่น ๆ ที่บอกเรื่องราวของวัฒนธรรม เมืองน่าน, ชาวเหนือ, ชนเผ่า ผ่านสิ่งของที่จัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณ คุ้มของเจ้าครองนครน่าน ในอดีต

- ซุ้มลีลาวดี ต้นแบบ (เกือบทุกที่จะมาเห็น และลอกเลียนแบบจากที่นี้) งดงามได้อย่างเหลือเชื่อ จนใคร ๆ ยกให้เทียบเท่าของไวโอลิน ตระกูลสตราดิวาเรียส หมายถึง เป็นหนึ่งไม่มีสอง

- วัดมิ่งเมือง เป็นวัดที่มีเสาหลักเมืองน่าน อยู่ที่นี้ แต่บริเวณ รวมทั้งศาสนสถานของ วัดมิ่งเมือง มีเสน่ห์ ตรงความงดงาม ของศิลปะล้านนา
16:30 น. ขึ้นสู่การชมวิว เพื่อบริโภคความงดงามสูงสุด ของ Overview เหนือเมืองน่านทั้งหมด ทอดผ่านสายตา ของจุดชมวิว วัดพระธาตุเขาน้อย Signature สำคัญที่สุดที่ไม่ควรพลาด
17:30 น. วันนี้เราวนเวียนอยู่กับสิ่งที่น่าสนใจ และบริโภคสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองน่าน และเราจะพักที่เมืองน่าน เพราะเรายังต้องไปชมวัฒนธรรม Night Life ของคนน่าน ในยามค่ำคืน... เข้า Check In รีสอร์ทที่ถูกเลือกอย่างพิถีพิถัน... Naan Season Boutique
18:30 น. ทัวร์ไกด์ และรถคันเดิม รับท่านลูกค้าออกจากรีสอร์ท ไปยังเมืองน่าน ถนนคนเดิน รับประทานอาหารเย็น

- เสร็จแล้ว เดิน Chill Out ถนนคนเดิน ร้านรวง ชมวิถีชีวิต และสินค้าพื้นเมือง วัฒนธรรม อาหาร เครื่องดื่มท้องถิ่น ดึกดื่นแค่ไหนก็ได้ เพราะ รถพร้อมคนขับคันนี้ Stand By 24 ชั่วโมง ไปไหนก็ได้ ไม่มีค่าใช้จ่าย....ใด ๆ
20:00 น. โดยประมาณ กลับสู่รีสอร์ทที่พัก

วันที่ 2  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า
08:00 น. Check Out วันนี้เราจะเดินทางออกจากน่าน มุ่งหน้าสู่ดอยสัมผัสฟ้า หรือดอยตีตู้ว์ (แปลว่า สัมผัสฟ้า) ในบรรยากาศที่สวยสุดยอด..
08:30 น. ทะเลหมอกยังไม่จาง (ซึ่งความเป็นจริงคือ มีหมอกทั้งวัน) ลมเย็นสดชื่น และเห็นความงดงาม ของดวงอาทิตย์ ค่อยแผ่ความอบอุ่น ได้ทั้งบรรยากาศและภาพเบื้องหน้า หมอกค่อยๆ ลอยแยกตัวออกจากกัน พัดผ่านมือเรา และลำตัว จับเล่นได้เลย..

- เดินเยี่ยมชม หมู่บ้านชาวเขา ชนเผ่าดั้งเดิมที่อยู่บนดอย เล่นโล้ชิงช้า สัมผัสลมหนาว แวะซื้อของฝาก จากผู้คนพื้นเมือง และรับกาแฟร้อน ๆ บรรเทาความหนาวจาก Staff ของเจซีทัวร์

- ลงจากดอยสัมผัสฟ้า เรามุ่งหน้าสู่... อำเภอปัว...
10:00 น. อำเภอปัว นี้คืออำเภอแห่งการท่องเที่ยว เราจะเริ่มต้นกันที่วัดภูเก็ต.. วัดภูเก็ต แต่อยู่ที่จังหวัดน่าน ที่วัดภูเก็ต มีอุโบสถทรงล้านนาประยุกต์ และจิตรกรรมฝาผนัง เป็นแบบ 3 มิติ สวยมาก ซึ่งมีหลวงพ่อแสนปัว หรือหลวงพ่อพุทธเมตตา เป็นที่ศักดิ์สิทธิ์

- จุดชมวิวทุ่งนา ที่วัดภูเก็ต ได้ชื่อว่างดงาม ในระดับสะท้านถึงจิตวิญญาณ (ไปชมพร้อมกัน)
11:00 น. ตูบนาไทยลื้อ... นี้คือสะพานข้ามทุ่งนาที่สวยงามเป็น Highlight Signature ของจังหวัด สะพานเชื่อมต่อ ไปยังร้านกาแฟทุ่งนา และโรงงานผ้าทอมือแบบไทยลื้อ... และบ่อปลาธรรมชาติ ที่น้ำใสมองเห็นตัวปลามากมาย (ห้ามจับ)
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงร้านอร่อย... บนสะพานไม้ไผ่ ริมทุ่งนา..
13:00 น. เดินทางมุ่งหน้าสู่ "ถนนลอยฟ้า" ขึ้นสู่ดอยภูคาที่งดงาม

- แวะดอยภูคาเพื่อชื่นชมความงามของธรรมชาติ

- แวะ Drink กาแฟคนน่าน ระหว่างเส้นทางลอยฟ้า เพื่อชื่นชมวิวธรรมชาติจากร้าน
15:00 น. ถึงบ่อเกลือสินเธาว์โบราณ นี้คือแหล่งเรียนรู้ที่สำคัญ

- ทัวร์ไกด์ของท่านนำท่านชม วิธีการทำเกลือจากใต้ดิน (เกลือภูเขา) ที่มีประโยชน์กับร่างกายสูงสุด สำหรับบริโภคโดยตรง ทุกบ่อ ทุกขั้นตอน ล้วนเป็นภูมิปัญญา ที่สืบทอด รุ่นต่อรุ่น มานับเวลากว่า 200 ปี เสน่ห์ของเมืองนี้ ก็จะอยู่ตรงนี้..

- เมืองเล็ก ๆ แสนเรียบง่าย วัฒนธรรมงดงาม มีตลาด มีร้านของฝาก และแหล่งแสดงวัฒนธรรมต่าง ๆ หลากหลาย เราแวะให้ท่านลูกค้าทุกจุด
18:00 น. เข้า Check In รีสอร์ทที่งดงามไม่แพ้เมือง "บ่อเกลือวิว รีสอร์ท"
18:30 น. ถนนคนเดิน เมืองเล็ก ๆ ของเมืองบ่อเกลือ รับประทานอาหารเย็น..

วันที่ 3  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่รีสอร์ท
08:00 น. ทัวร์ไกด์ รับท่านลูกค้าเดินทางออกจากรีสอร์ท

- แวะชมหอศิลป์ริมน่าน แหล่งรวมชิ้นงานศิลปะ ระดับปรมาจารย์ ของเมืองน่าน รวบรวมชิ้นงาน และชิ้นงานเด่น ๆ ที่เกี่ยวพันกับเมืองน่าน และวัฒนธรรมล้านนา ทั้งประยุกต์ และดั้งเดิมมากมาย เรียกวิญญาณศิลปะในตัวคุณออกมา หลังจากกบดาน และหลบอยู่ด้านใน นานแล้ว

- วัดหนองบัว... เลื่องชื่อเรื่องวิจิตร ของวิหาร สวยงาม และด้านหลังของวัดหนองบัวจะเป็น ศูนย์วัฒนธรรมสายใยชุมชน ซึ่งทุกอย่างจัดสาธิตวิธี และจำหน่าย โดยผู้คนในชุมชนท้องถิ่นล้วนๆ.
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง
14:00 น. เดินทางสู่ดอยวาว.. ชื่นชมธรรมชาติบนดอยที่ แวะจุดชมวิวทุกจุดบนดอย ก่อนจะต่อกันที่ดอยติ้ว ดอยติ้ว มีจุดชมวิว หลากหลายและเห็นได้รอบทิศมากกว่าดอยวาว สวยงาม

- แวะหมู่บ้าน และตลาดของชาวเขา ชื่นชมวัฒนธรรมของที่นี้

- และเดินทางต่อไปยัง "เสาดินนาน้อย" เข้าชม คอกเสือ ที่เป็นความงดงามของธรรมชาติ สร้างสรรค์ไว้ แปลกและแตกต่าง ในช่วงเย็นๆ นั้นบรรยากาศในการชมนั้น ดีกว่าตรงไม่ร้อน ทำให้อยู่และเห็นได้ทุก จุด แบบ นานๆ บริโภคได้อย่างละเอียด
17:30 น. Check In รีสอร์ทที่เป็นธรรมชาติ ในนาข้าว "เฮียนภูริภัทรชัย"
18:30 น. รับประทานอาหารเย็นที่รีสอร์ท...

- นั่งรับลมชมดาว พร้อมกลิ่นอายของนาข้าวได้ตลอดช่วงค่ำ (แต่แนะนำนอนแต่เนิ่นๆ สำหรับคืนนี้)

วันที่ 4  
05:00 น. ทัวร์ไกด์ จะไปปลุกท่านลูกค้าที่ห้อง (หากท่านลูกค้ายังไม่ตื้นตามที่นัดแนะเอาไว้)

- ออกเช้าวันนี้ เพื่อจะได้เดินทางไปชม ทะเลหมอก บนดอยเสมอดาว... ทะเลหมอกในตอนเช้าตรู่ มันเป็นทะเลจริง ๆ คือนอกจากหมอกก็ไม่เห็นอะไร อากาศหนาว สดชื่น

- แต่ความงดงามของ ดอยจะค่อยๆ เริ่มขึ้นเมื่อหมอกจางลง มองเห็นวิว สวยงดงามอย่างไม่น่าเชื่อ ความเขียวขจีของป่าไม้ บนเนินเขา ลาดไกลออกไปเป็นแม่น้ำน่าน ไหลผ่านสุดงดงาม และที่เกือบจะตรงกันข้าม จะมองเห็นผาหัวสิงห์ ชัดเจน สวยมาก ในแบบธรรมชาติ ล้วนๆ

- Staff ของเจซีทัวร์ แจกกาแฟร้อนแก้หนาว กับชาร้อน โกโก้ร้อนและอื่นๆ

- ยังครับ งานนี้ยังไม่จบ เราไปกันต่อที่ดอยผาเชิดชู ซึ่งบางท่านเรียกเพี้ยนไปว่า ดอยผาชู้ (เหตุผลเดียวคือจำง่าย) และบนดอยผาชู้ ก็จะมีเส้นทางเดินป่าสั้น ๆ 1.2 กิโลเมตร ซึ่งจะไปสิ้นสุดตรง สุดดอย เป็นผาชู้จริง ๆ ที่ไม่มีอย่างอื่นเจือปน นอกจาก ความงดงามแห่ง Overview เบื้องล่างเป็นธรรมชาติ ล้วน...
09:00 น. เดินทางกลับมายังรีสอร์ท รับประทานอาหารเช้า (สายนิดหนึ่งคะวันนี้)
11:00 น. Check Out ออกจากรีสอร์ท มุ่งหน้ากลับไปยังอำเภอปัวอีกครั้ง..

- วัดบ่อแก้ว..ตำนาน "เรื่องราวของดวงแก้วลอยสุกปลั่งจากบ่อน้ำในวันพระ" แต่ที่ทริปนี้แวะวัดบ่อแก้ว มีเหตุผลมากกว่าตำนานคือ ศิลปะการสร้าง ทุกศาสนสถาน ที่เต็มเปี่ยมไปด้วย พุทธศิลปะ ที่งดงาม ดั่งสร้างจากดวงแก้ว เห็นแล้ว ตื่นตาตื่นใจ..
14:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงในเมืองน่าน... (อาหารเที่ยงสาย เพราะอาหารเช้าสาย)
15:00 น. ร้านของฝาก เมืองน่าน
17:00 น. ส่งท่านลูกค้าที่สนามบินน่าน (ก่อนเครื่อง Take Off 1.30 ชั่วโมง) อย่างไรก็ตาม หากท่านลูกค้า มีเวลาเหลือ ทัวร์ไกด์ของท่านจะ วางแผนนำท่านไปสถานที่ท่องเที่ยวเพิ่มเติม เป็นการฆ่าเวลา จนกว่าจะถึงเวลา Check In ตั๋วเครื่องบิน ซึ่งไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม แต่ประการใด...

Staff ของเจซีทัวร์ กล่าว Farewell ท่านลูกค้าที่สนามบิน..

"Fastina Lente." คือ รีบแบบช้าๆ" หมายถึงทริปนี้จะนำท่านลูกค้า ไปพบกับสถานที่สวย ๆ เมืองน่านให้เยอะมากที่สุด (รีบที่จะค้นพบ) และในแต่ละที่ จะมีเวลาให้ท่านลูกค้า ได้ชื่นชมนานๆ (บริโภคอย่างช้าๆ ละเอียดละออ)

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่: 19,500 บาท/ท่าน (double room)

เด็ก: 9,500 บาท/ท่าน (3-10 ปี นอนกับผู้ปกครอง หรือ Day Bed)

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

ทุกอย่างเป็น Private

JC Tour Transfer JC Tour Transfer

รถคันสะอาดเอี่ยม ติดตั้งอุปกรณ์การป้องกันไวรัส คนขับผ่านการอบรม "การบริการในระดับ Top Level" ทัวร์ไกด์ รอบรู้ ทั้งเส้นทาง และข้อมูล พร้อม Service Mine บริการท่านลูกค้า เรียกใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

แพ็คเกจนี้รวม

 • ที่พัก 3 คืน 3 Location รีสอร์ทที่ถูกเลือกอย่างพิถีพิถัน และอยู่ใน Class ที่ดีที่สุดของแต่ละ Location
 • นำเที่ยวทัวร์ 4 วันแบบ Private
 • ทัวร์ไกด์ประจำกลุ่มมารยาทเยี่ยม (ผ่านการอบรมการให้บริการในระดับ Upper Class) ดูแล แนะนำ บริการ พร้อม Stand By 24 ชั่วโมง
 • รถคันสะอาดเอี่ยม พร้อมคนขับ สุภาพชน ที่ผ่านการอบรม การให้ใบริการในระดับ Top Level บริการเที่ยว และ Stand By 24 ชั่วโมง (ไปไหนก็ได้ในเขตอำเภอที่พัก)
 • ค่าธรรมเนียม การเข้าชมทุกสถานที่ ทุกประเภท ในโปรแกรม
 • อาหารครบทุกมื้อ
 • Crew บริการพิเศษ ในกรณีที่ท่านลูกค้าเป็น สว หรือผู้ใหญ่คนสำคัญ
 • ประกันภัยในแบบ "นักท่องเที่ยว"

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

Naan Season Boutique ในคืนแรก

Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน
Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน

น่านซีซั่นบูทีค ถูกคัดเลือกให้เป็น ที่พักในแพ็คเกจ upper class ด้วยห้องพักที่ได้รับการดูแลอย่างดี ทั้งสะอาดเอี่ยม ไร้ฝุ่น ไร้กลิ่น ไร้ความชื้น และทุกๆ ตารางนิ้วของพื้นที่ และสิ่งอำนวยความสะดวก ถูกเอาใจใส่ ในทุก ๆ ตารางนิ้ว

บ่อเกลือ วิว รีสอร์ท - ความสวยไร้ขีดจำกัด

Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน
Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน

บ่อเกลือ วิว รีสอร์ท ความสะดวกสบายอย่างสุดยอด ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขา ลำธาร สวนดอกไม้ สายหมอก สายลม เสียงร้องเพลงแห่งธรรมชาติ ทำให้เกิดความรู้สึก "ความสุข" แบบไม่รู้จบ ในขณะที่พักผ่อน อยู่ในรีสอร์ทแห่งนี้... ในคืนที่ 2 ของแพ็คเกจ..upper class

เฮียนภูริภัทรชัย

Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน
Fastina Lente: น่าน Fastina Lente: น่าน

พักอยู่ท่ามกลางทุ่งนา มองเห็นธรรมชาติ ของชนบทได้รอบทิศทาง นาข้าวไม่ว่าในฤดูใดที่ท่านลูกค้าไปพัก หว่านไถ ดำนาข้าว เก็บรวง หรือเผาซังก็ตาม ก็ยังมีกลิ่นอายของความงดงามแห่งท้องทุ่ง ผสมผสานอยู่ตลอดเวลา (ไม่จำเป็นต้องเลือกเวลา หรือฤดูกาล)

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซี ทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลก ครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
แพ็คเกจ วันเดียว
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
แพ็คเกจ 8วัน7คืน
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | น่าน upper Package | Rafting | Porcupine Nan | สัมผัสฟ้า | Fastina Lente | Be Tourist | Over Top | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ น่าน
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(inbound), 31/01235(outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-nan.com
Copyrights 2020-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.