น่าน upper Package
Rafting น่าน ไปเช้าเย็นกลับ
Porcupine Nan: 3 วัน 2 คืน
สัมผัสฟ้า: น่าน
Over Top: เชียงราย + น่าน
Be Tourist: เชียงราย น่าน ลำปาง
Fastina Lente น่าน 4วัน3คืน
Take it to the limit 5วัน 4คืน
Buddha Trace: น่าน - แพร่
Soul Retreat เชียงราย พะเยา น่าน
Delicated น่าน 3วัน 2คืน
North A long 5 วัน 4 คืน
You may be right น่าน ให้หายสงสัยว่า...
Occasion: ลำปาง น่าน
Custom Difference: ลำปาง แพร่ น่าน
Merit Silence: 3 วัน / 2 คืน น่าน - แพร่ ลำพูน
Best First all ทัวร์ น่าน 3 วัน 2 คืน
Be Water Mitty : 8 วันเปลี่ยน
Copernicus: น่าน มุมมองสลับ 2วัน1คืน
Get real high: ปัว น่าน บ่อเกลือ สะปัน
Hidden Use น่าน หลวงพระบาง 5วัน4คืน
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

สัมผัสฟ้า: น่าน
3 วัน 2 คืน สวยที่สุด ในวันพักผ่อนใกล้ทะเลหมอก

ทริปทัวร์น่าน ที่มอบความจุใจให้ท่านลูกค้า ได้สัมผัสความงดงาม แห่งทะเลหมอกบนดอย.. และด้วยทริปของเจซีทัวร์ เน้นความสะดวกสบาย และมีความสุข เหมาะกับ สว รางวัลให้ ผู้ใหญ่คนสำคัญ หรือวันเวลาที่พิเศษ ในโอกาสพิเศษ ...

ในทริปนี้เจซีทัวร์ มอบความสุข รวมเยี่ยมชมทะเลหมอก ไว้ 4 Signature สำคัญ.. ซึ่งในแต่ละที่ จะถูกคัดเลือก นอกจากทะเลหมอกแล้ว ต้องมีภาพ Overview ที่สวยตรึงตา และต้องเข้าถึงได้โดยง่าย (ไม่ต้องลงทุนปีนเขาขึ้นไป) ดอยสัมผัสฟ้า (ดอยดีดู้ว์) ดอยวาว ดอยติ้ว และเส้นทางลอยฟ้าภูคา

แนะนำท่านลูกค้า อ่านรายละเอียด ดูภาพประกอบ และโปรแกรม อย่างละเอียดก่อนตัดสินใจ และ เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

ดอยสัมผัสฟ้า (Sky Touch)

สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน
สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน
สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน
สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน

ที่หมู่บ้านชาวเขาเผ่าม้ง ขึ้นไปเหนือน้ำทะเลกว่า 700 ฟิต ทั่วทั้งดอย อากาศหนาวเย็นสดชื่นตลอดปี จุดชมวิวของหมู่บ้าน มองวิวขุนเขา ป่า ลำธารสุดสวยงาม และทะเลหมอกนั้น ลอยขึ้นมา จนรู้สึกได้ว่า สามารถใช้มือจับได้เลย เป็นจุดชมวิวทะเลหมอกที่สวยสุดแห่งเมืองน่าน แต่เป็นที่รู้จักอยู่ในลำดับท้ายสุด เพราะพื้นที่ เป็นหมู่บ้านชาวเขา (แบบดิบๆ และดั้งเดิม) เพิ่งจะถูกพัฒนาเป็นจุดชมวิวทะเลหมอก พร้อมจุดโล่ชิงช้าชาวเขา แห่งใหม่เอี่ยมของภาคเหนือ.... "ดอยดีดู้ว์" ซึ่งแปลว่า สัมผัสฟ้า คือชื่อดั้งเดิมที่เขาเรียกกัน....

วัดภูมินทร์ + ภาพกระซิบรัก คลาสเดียวกับ ปิกัสโซ่

สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน
สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน

วัดภูมินทร์ นอกจากจะมีศาสนสถาน ที่ครบเหมือนวัดอื่น ๆ และงดงามไม่แพ้กัน แต่ในมหาวิหารของวัดภูมินทร์ ตกแต่งด้วย จิตรกรรมฝาผนัง ที่งดงาม และไปตรงกับชิ้นงาน ของศิลปินเบอร์หนึ่งของโลก "ปิกัสโซ่" เหมือนกับคน ๆ เดียวกันวาด มันดึงดูดให้ศิลปินชื่อก้องจากทั่วโลก เข้ามาเยี่ยมชม ต่างก็ออกปากชื่นชมว่า "มันเหมือน และสวย และทรงคุณค่าไม่แพ้กัน" โดยเฉพาะภาพ "กระซิบรัก" ทางเจซีทัวร์​มาที่วัดนี้ และเราจะดูภาพ กระซิบรักไปพร้อมๆ กันครับ...

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติน่าน

สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน
สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน

งาช้างดำ ที่ยังไม่ทราบที่มา เป็นของคู่บ้านคู่เมืองน่าน และเรื่องราวความเป็นมา ที่บอกเล่าผ่านวัตถุโบราณ ถึงวัฒนธรรมล้านนา ชาวเหนือทุกกลุ่ม เผ่าต่าง ๆ ของชาวเขา และเรื่องราวของ กษัตริย์ และผู้ปกครอง ที่เกี่ยวพันในอดีต.... และรวมถึงซุ้มลีลาวดี ที่ถือเป็น signature สำคัญ ล้วนมีคุณค่าอย่างล้นเหลือให้ ต้องนำท่านลูกค้ามาที่นี้....

ถนนลอยฟ้า สู่ ดอยภูคา

สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน
สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน

ถนนลอยฟ้า ถูกยกให้เป็นเส้นทางที่ ในชีวิตของคน ๆ หนึ่งจะต้องได้เดินทางผ่าน และต้องเป็นการเดินทางที่ ได้นั่งกินลมชมวิวได้อย่างเต็มที่ (คือไม่ต้องไปพะวง อยู่กับการขับรถด้วยตัวเอง) เพราะวิวสองข้างทาง บนถนนลอยฟ้านั้น งดงามยิ่งนัก และด้วยเส้นทางนี้ เราจะแวะชม จุดชมวิว ดอยภูคา หยุดแวะจิบกาแฟ ตรงมุมสวยสุด พร้อมรับประทานอาหารเที่ยงบนดอย...

หมู่บ้านบ่อเกลือ โบราณ

สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน
สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน

บ่อเกลือสินเธาว์โบราณ ที่มีมานานนับ 100 ปี ว่ากันว่า การทำเกลือบนภูเขานั้น สถานที่นี้ น่าจะเป็นที่เดียวในโลก ที่มีอยู่ เกลือภูเขา จะมีความเหมาะสมกับการบริโภค (ส่วนเกลือสมุทรนั้น เหมาะสำหรับการแช่เนื้อ) เพราะมีประโยชน์กับร่างกายสูงสุด ป้องกันโรค ต่างๆ โดยเฉพาะ พยาธิ แต่ขั้นตอนการนำเกลือ จากน้ำชั้นใต้ดินนั้น เป็นเทคโนโลยี ดั้งเดิมที่ซับซ้อน ต้องเป็นผู้คนในยุคเดิม ที่ถ่ายทอดภูมิความรู้ จากรุ่นสู่รุ่นเท่านั้น ที่จะเข้าใจมันได้.... ในทริปนี้ นำท่านลูกค้าไปชม และเรียนรู้ วิธีการต่าง ๆ และเทคโนโลยี เก่าแก่นี้ อย่างละเอียด สนุก และในหมู่บ้านบ่อเกลือก็สบาย และมีวัฒนธรรมหลากหลาย ให้ได้ชื่นชม

ดอยวาว + ดอยติ้ว

สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน
สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน

ที่ดอยวาว นั้นต่างจากจุดอื่น ๆ ในประเทศไทย ความงดงามของดอยนี้ ในภาพมุมสูงก็สวยในระดับต้น ๆ ที่มองทอดสายตาออกไปไกลลิบ และแน่นอน มีทะเลหมอกทุกวันทุกเวลา หนาแน่นในตอนเช้า และ อ้อยอิ่ง เหนือยอดไม้ ในตอนกลางวัน เปลี่ยนมิติภาพไปเป็นอีกมุม และในฤดู ซากุระดอย บานยิ่งงดงามเหนือกว่าดอย อื่น ๆ ทุก ๆ ดอย ...ซากุระดอย ก็คือดอกพญาเสือโคร่ง...

ดอยติ้ว ถือเป็นอีกดอยที่ให้อารมณ์ สัมผัสฟ้าได้ดี เพราะบนดอยติ้ว ท่านลูกค้าจะได้จุดชมวิว Overview 2 ด้าน ครบ 380 องศา..... ด้วยจุดชมวิวทั้งสองด้าน สลับซับซ้อนของธรรมชาติ งดงามดังภาพวาด และออกซิเจนรอบตัว เต็มเปี่ยมด้วย อิออนประจุลบ.. (เสริมสร้างสมองส่วนสร้างสรรค์)..

ศูนย์กลางหัตถกรรม + ตูบนาไทยลื้อ

สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน
สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน

ศูนย์กลางหัตถกรรมไทยลื้อ ที่วัดบัว แห่งจังหวัดน่าน มีสินค้าทำมือมากมาย รวมทั้งผ้าไหมทอมือ ในแบบของไทยลื้อ และไม่ยิ่งหย่อนกว่ากัน กับที่ ตูบนาไทยลื้อ ที่มีสถานที่ อยู่กลางทุ่งนา สุดสวย เราจะไม่ข้าม สิ่งที่น่าสนใจ และสถานที่ ๆ มีคุณค่าสูงในการเข้าชมไปอย่างแน่นอน ใช่คะ... เราแวะมาที่นี่ ให้ท่านลูกค้า ได้เปี่ยมความสนุก

จุดชมวิว วัดพระธาตุเขาน้อย

สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน
สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน

บนเนินเขาสูง ของวัดพระธาตุเขาน้อย แน่นอนความงดงามของพระประธาน ที่ผันหน้าสู่เมืองน่าน เหมือนท่านจะดูแล รักษา ภาพมุมสูง ที่มองออกไปเห็นเมืองน่านได้ทั้งเมือง และรอบ ๆ 360 องศา รอบทิศ งดงาม เป็นที่จดจำ...

โปรแกรม:
วันที่ 1  
08:00 น. ทันทีที่ท่านลูกค้า ก้าวออกจากประตูทางออกขาเข้า ของสนามบินน่าน Tour Guide ส่วนตัวของทริปนี้ แสดงป้ายต้อนรับ มีชื่อของท่านลูกค้าอยู่ รอรับท่านลูกค้า

- ทัวร์ไกด์ แนะนำคนขับรถ (สุภาพ และผ่านการอบรมการให้บริการในระดับ Top Level) พร้อมขึ้นรถ คันสะอาดเอี่ยม ออกจากสนามบิน แวะรับประทานอาหารเช้ากันก่อน ร้านอร่อยประจำเมืองน่าน
10:00 น. วัดภูมินทร์ นมัสการพระประธาน และชมศิลปะที่เป็นศานาสถาน ที่มีโบสถ์และวิหาร เป็นอาคารเดียวกัน และเข้าสู่วิหาร ที่มีภาพจิตรกรรมฝาผนัง ภาพเขียนที่ดึงดูดศิลปิน ทั่วโลก เดินทางมาเยี่ยมชม เหตุเพราะงานชิ้นนี้ มันไปตรงกับ ผลงานของ ปิกัสโซ่ จนทุกคนคิดว่า มันเป็นงานของ ศิลปินคนเดียวกัน.. "ภาพกระซิบรัก"

- เดินทอดน่อง ผ่านวัฒนธรรมของผู้คนสุดเรียบง่ายของเมืองน่าน ออกไปประมาณ 500 เมตร เราจะพบกับ "วัดมิ่งเมือง" ทัวร์ไกด์ ประจำกลุ่มอธิบายถึงหลักเมืองน่าน พร้อมที่มาที่ไป ของจตุรมุข และการตกแต่งสุดงดงามของโบสถ์ วัดนี้ประเภท ยิ่งพิศ ยิ่งมองเห็นความงาม ที่ซ่อนอยู่ด้านใน... และทุก ๆ Area ล้วนมีความหมาย สุดลึกล้ำ.....ไปฟังทัวร์ไกด์ พร้อมกัน
11:00 น. พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติน่าน... บอกเล่าเรื่องราว ทุกวัฒนธรรมของชาวเหนือ ล้านนา ชาวเขา จีนฮ้อ ผ่านโบราณวัตถุ ที่จัดแสดง..

- เดินผ่านซุ้มลีลาวดี ที่ถูกตัดสินว่า นี้คือซุ้มลีลาวดีที่สวยสุด และเป็นแรงบรรดาลใจ ให้กับการสร้าง ซุ้มลีลาวดีทั่วประเทศไทย
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง
14:00 น. เมืองปัว.. วัดภูเก็ต ชื่อวัดภูเก็ต แต่อยู่ที่น่าน ขึ้นมาที่วัดภูเก็ต นอกจากจะได้ชมความงดงาม ของวิหารสวย ศิลปะล้านนาแล้ว ยังได้ชมวิวทุ่งนา (สวยสุดแห่งจังหวัดน่าน)
14:30 น. ตูบนาไทยลื้อ... ไม่มาไม่ได้ ห้ามปฏิเสธในทุกกรณี นี้คือ Signature สำคัญมาก สำหรับการท่องเที่ยวน่าน เป็นร้านกาแฟในทุ่งนา (Original Idea ของประเทศไทย) และเชื่อมต่อ สะพานไม้ไผ่สุดสวย สู่ศูนย์หัตถกรรมทำมือ ชื่อเสียงโด่งดังของน่าน โรงงานผ้าทอไทยลื้อ (โรงงานแบบ ภูมิปัญญาชาวบ้าน)

- เราเดินทางกลับมายัง วัดพระธาตุเขาน้อย นี้คือรูปพระหันหลัง ในทุก ๆ ภาพที่เกี่ยวกับ จังหวัดน่าน จะต้องมีพระพุทธรูปองค์นี้ ชมวิวเมืองน่านสุดสวย ในยามเย็น...
17:30 น. เข้า Check In รีสอร์ท Naan Season Boutique Resort
18:30 น. ทัวร์ไกด์ รับท่านลูกค้าไปถนนคนเดิน เมืองน่าน และรับประทานอาหารค่ำ ร้านอร่อย Walking Street Restaurant

- รับประทานอาหารเสร็จ เราเดิน Chill Out ศึกษาวัฒนธรรมคนน่าน ในตลาดคนเดิน มีผลิตภัณฑ์ ของชาวน่านวางจำหน่าย อาหาร ขนม พื้นเมือง และอื่น อีกมากมาย
20:00 น. เดินทางถึง รีสอร์ท ที่พัก

วันที่ 2  
06:00 น. ทัวร์ไกด์ รับท่านลูกค้าเช้ามืด เราจะไปชมทะเลหมอก ดอยสัมผัสฟ้ากันครับ...
06:30 น. ทะเลหมอกหนา จนใช้มือจับต้องได้ รอแสงอาทิตย์สาดส่อง อากาศเริ่มอุ่น หมอกค่อย ๆ จาง ออก จนลอยอ้อยอิ่งเหนือยอดไม้ และแนวเขาที่สวยสุดหัวใจ อากาศนั้นหนาวสดชื่น ชั่วเวลา จากหมอกหนา จนถึงหมอกบาง คนที่นี้เขาเรียกว่า Sky Touching Moment.

- สนุกสนานกับการโล้ชิงช้า

- ทักทายชาวเขาเผ่าม้ง เยี่ยมชม หมู่บ้าน ชมสินค้าชาวเขา และถ่ายรูปสะพานไม้ชมวิว
09:00 น. เดินทางกลับมายังรีสอร์ท รับประทานอาหารเช้า และ Check Out

- ทัวร์ไกด์ เก็บสัมภาระท่านลูกค้าไว้บนรถ ไปกันต่อ...
10:30 น. เดินทางข้ามสะพานลอยฟ้าดอยภูคา ถนนสายที่สวยที่สุด พร้อมทัศนียภาพ มาเต็มตลอดเส้นทาง ด้านหนึ่งเป็นภูเขาสวย อีกด้านเป็นวิวป่าไม้และทุ่งนา ท่านลูกค้า แทบจะได้กลิ่นความสุข จาง ๆ ตลอดเส้นทาง
1l:30 หยุดร้านกาแฟกลางภูเขา พร้อมจุดชมวิว ที่ต้องร้องว้าว... ที่นี้เจซีทัวร์เสริฟ กาแฟรสเยี่ยม เลือกได้ตาม เมนูเลยคะ..
13:00 น. ด้วยที่รับประทานอาหารเช้าสาย เลยขยับอาหารเที่ยงมาบ่าย Mountain Side Restaurant.
14:30 น. เข้าสู่หมู่บ้านบ่อเกลือ

- ทัวร์ไกด์ นำท่านลูกค้า นำเดินชมบ่อเกลือสินเธาว์โบราณ ขั้นตอนการทำ ตื่นตาตื่นใจ กับความรู้ใหม่ ๆ ที่เพิ่งเข้าใจ

- หมู่บ้านบ่อเกลือเป็นหมู่บ้าน วัฒนธรรมกลายๆ ทุกๆ อย่าง ทุกๆ เรื่อง ยังคงเป็น วัฒนธรรมดั้งเดิม ที่สืบทอดกันมานับ 100 ปี ส่งภูมิปัญญา การทำบ่อเกลือจากน้ำใต้ดิน เป็นทอดๆ จากรุ่นสู่รุ่น...
17:30 น. เข้า Check In รีสอร์ท ที่ถูกคัดเลือก อย่างพิถีพิถัน "บ่อเกลือ วิว รีสอร์ท"
18:30 น. รับประทานอาหารเย็น ที่เมืองเก่าบ่อเกลือ

- Chill out เยี่ยมชม เมืองเล็ก ๆ ยามค่ำคืน
20:00 น. กลับเข้าที่พักสะดวกสบาย

วันที่ 3  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่รีสอร์ท
08:00 น. Check Out ออกจากรีสอร์ท

- เรามุ่งหน้สู่ดอย วาว รับ อิออนประจุลบ ตั้งแต่ตอนเช้า บรรยากาศ Sky Touched มาแบบเต็ม จุดชมวิวของดอยวาว สวยตรึง

- ออกจาก ดอยวาว แวะดอยติ้ว ดอยติ้ว มีวิวมุมสูงได้ครบ 360 องศา ในแต่ละรูปที่อยู่ในเฟรม งดงามยิ่งนัก ต้นไม้ ลำธารภูเขา สายหมอกที่อ้อยอิ่งได้ทั้งวัน รู้สึกเหมือนได้สัมผัส กับท้องฟ้าด้วยมือเปล่า

- หมู่บ้านชาวเขาเผ่า
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง บนดอย

- วัดหนองบัว อีกวัดสำคัญสำหรับเมืองน่าน มีศิลปกรรมที่เป็นสิ่งปลูกสร้าง สืบทอดวัฒนธรรมไทยลื้อมานับ ร้อยปี และภาพจิตรกรรมฝาผนัง ที่วัดหนองบัว บอกเล่าเรื่องราวทุกเรื่อง เกี่ยวกับน่าน ผ่านปลายพู่กัน อย่างละเมียดละไม วัดได้ฉายาว่า วัดแห่งศิลปจิตรกรรม ...และทอดยาวไปยังด้านหลังของวัด

- ที่นี่คือศูนย์วัฒนธรรม สายใยชุมชน โดยมีโรงงานทอผ้า และผลิตภัณฑ์ทำมืออื่น ๆ อีกมากมาย ให้ท่านลูกค้าเลือกซื้อหา
17:00 น. ทัวร์ไกด์ ทีมงานบริการ และคนขับ ส่งท่านลูกค้าที่สนามบินน่าน (ก่อนเครื่อง Take Off ประมาณ 1.30 ชั่วโมง)

- กล่าวลา และกล่าวขอบคุณ ต่อท่านลูกค้า Farewell..
  "Sky Touched Moment คืออามรมณ์ สัมผัสฟ้า มันจะเกิดขึ้นเมื่อท่านลูกค้า ได้ยืนอยู่ริมหน้าผาสูง มองเห็นสายหมอกที่ลมพัดมาผ่านลำตัว สามารถจับได้ด้วยมือเปล่า"

ทุกอย่างเป็น Private

JC Tour Transfer JC Tour Transfer

รถคันสะอาดเอี่ยม ติดตั้งอุปกรณ์การป้องกันไวรัส คนขับผ่านการอบรม "การบริการในระดับ Top Level" ทัวร์ไกด์ รอบรู้ ทั้งเส้นทาง และข้อมูล พร้อม Service Mine บริการท่านลูกค้า เรียกใช้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่: 14,500 บาท/ท่าน (double room)

เด็ก: 8,500 บาท/ท่าน (3-10 ปี นอนกับผู้ปกครอง หรือ Day Bed)

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

แพ็คเกจนี้รวม

 • รถคันสะอาดเอี่ยม พร้อมอุปกรณ์ ป้องกันแพร่เชื้อไวรัส คนขับ ผ่านการอบรมการบริการในระดับ Top Level รับส่ง และ Stand By 24 ชั่วโมง
 • ห้องพัก คัดเลือกในแบบ Boutique ถูกดูแลในทุกรายละเอียด ห้องพักสะอาดเอี่ยม สิ่งอำนวยความสะดวก ครบ 2 คืน
 • ทัวร์ไกด์ประจำกลุ่มมารยาทเยี่ยม (ผ่านการอบรมการให้บริการในระดับ Upper Class) ดูแล แนะนำ บริการ พร้อม Stand By 24 ชั่วโมง
 • นำเที่ยว 3 วันเต็มแบบ ทัวร์ส่วนตัวทุกทริป
 • ค่าธรรมเนียมผ่านเข้าชม ทุกที่ตามโปรแกรม
 • อาหารครบทุกมื้อ
 • ประกันภัยเต็มรูปแบบ นักท่องเที่ยว

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

Nan Season Boutique Resort ในคืนแรก

สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน
สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน

น่านซีซั่นบูทีค ถูกคัดเลือกให้เป็น ที่พักในแพ็คเกจ upper class ด้วยห้องพักที่ได้รับการดูแลอย่างดี ทั้งสะอาดเอี่ยม ไร้ฝุ่น ไร้กลิ่น ไร้ความชื้น และทุกๆ ตารางนิ้วของพื้นที่ และสิ่งอำนวยความสะดวก ถูกเอาใจใส่ ในทุก ๆ ตารางนิ้ว จนมั่นใจได้ว่า

บ่อเกลือ วิว รีสอร์ท - ความสวยไร้ขีดจำกัด

สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน
สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน สัมผัสฟ้า: น่าน

บ่อเกลือ วิว รีสอร์ท ความสะดวกสบายอย่างสุดยอด ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขา ลำธาร สวนดอกไม้ สายหมอก สายลม เสียงร้องเพลงแห่งธรรมชาติ ทำให้เกิดความรู้สึก "ความสุข" แบบไม่รู้จบ ในขณะที่พักผ่อน อยู่ในรีสอร์ทแห่งนี้... ในคืนที่ 2 ของแพ็คเกจ.. upper class

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซี ทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลก ครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
แพ็คเกจ วันเดียว
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
แพ็คเกจ 8วัน7คืน
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | น่าน upper Package | Rafting | Porcupine Nan | สัมผัสฟ้า | Fastina Lente | Be Tourist | Over Top | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ น่าน
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(inbound), 31/01235(outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-nan.com
Copyrights 2020-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.