น่าน upper Package
Rafting น่าน ไปเช้าเย็นกลับ
Porcupine Nan: 3 วัน 2 คืน
สัมผัสฟ้า: น่าน
Over Top: เชียงราย + น่าน
Be Tourist: เชียงราย น่าน ลำปาง
Fastina Lente น่าน 4วัน3คืน
Take it to the limit 5วัน 4คืน
Buddha Trace: น่าน - แพร่
Soul Retreat เชียงราย พะเยา น่าน
Delicated น่าน 3วัน 2คืน
North A long 5 วัน 4 คืน
You may be right น่าน ให้หายสงสัยว่า...
Occasion: ลำปาง น่าน
Custom Difference: ลำปาง แพร่ น่าน
Merit Silence: 3 วัน / 2 คืน น่าน - แพร่ ลำพูน
Best First all ทัวร์ น่าน 3 วัน 2 คืน
Be Water Mitty : 8 วันเปลี่ยน
Copernicus: น่าน มุมมองสลับ 2วัน1คืน
Get real high: ปัว น่าน บ่อเกลือ สะปัน
Hidden Use น่าน หลวงพระบาง 5วัน4คืน
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

น่าน upper Package
3 วัน 2 คืน

แพ็คเกจนี้รวม : ทุกอย่างในระดับดีเลิศ พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง ดอยเสมอดาว, ผาชู้, เสาดินนาน้อย, พระธาตุแช่แห้ง, วัดภูมินทร์, งาช้างดำ, ต้นดิกเดียม, อุทยานแห่งชาติดอยภูคา, ชมพู ภูคา, บ่อเกลือ, หมู่บ้านไทยลื้อ และวัดหนองบัว..

แนะนำ! ท่านลูกค้า อ่านรายละเอียด โปรแกรม ด้านล่าง อย่างไม่เกียจคร้าน และ.... เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

ผาเชิดชู (หรือผาชู้)

น่าน upper Package น่าน upper Package
น่าน upper Package น่าน upper Package

บนดอยผาชู้ เคียงคู่กับดอยเสมอดาว ที่เมื่อเดินทางมายังดอยเสมอดาว ซึ่งส่วนใหญ่ก็รวมไว้ในทริป นี้ คือจุดชมวิวสองฝั่ง ที่มีความงดงามเหมือนภาพวาด อยู่สองฝั่ง เจซีทัวร์ จะไม่ยอมให้ท่าน ลูกค้าพลาด moment นี้เด็ดขาด

ดอยเสมอดาว

น่าน upper Package น่าน upper Package
น่าน upper Package น่าน upper Package

ดอยเสมอดาว ทอดสายตาออกไปไกลลิบ อยู่ตรงนั้นคือแม่น้ำน่าน และที่บางเบา คือสายหมอก ปกคลุมจากแม่น้ำ ลอยขึ้นมา ค้างที่ยอดไม้เขียวขจี นี้คือวิวทิวทัศน์ในยามสาย ที่ท่านจะมองเห็น ครบทุกองค์ประกอบ ของดอยเสมอดาว แม้จะเป็นรอยแปรงสี ของศิลปินระดับโลก ก็ไม่มีวันทำได้ (เราจะไปที่ดอยเสมอดาว กันที่ moment นี้พอดิบพอดี) เพราะนี้มันเป็นงานของพระเจ้า.... ผู้สร้างสรรพสิ่ง

เสาดินนาน้อย อีกหนึ่งชิ้นงานของธรรมชาติ

น่าน upper Package น่าน upper Package
น่าน upper Package น่าน upper Package

เป็นบริเวณที่กว้างขวาง กว่า 10 ไร่ ที่มีความงดงาม ในระดับ จิตรกรรม ที่ถูกสรรค์สร้างขึ้น โดยฝีมือของธรรมชาติ มันเลยแตกตัวออกไปเรื่อย ๆ อย่างไร้จุดหมาย ไม่มีแรงบรรดาลใดๆ มันแค่เกิดขึ้น และมันก็ยังคงอยู่ ไม่ถึงวันเวลาที่ดีพอที่จะสลาย และมันกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยว แห่งจังหวัดน่าน ที่ไม่ไป ก็คงจะเสียดายแย่ เราไปที่นี้ด้วยครับ...

วัดพระธาตุแช่แห้ง..

น่าน upper Package น่าน upper Package
น่าน upper Package น่าน upper Package

พระธาตุแช่แห้ง มีกระดูกข้อมือซ้าย ขององค์สัมมาสัมพุทธเจ้า ที่ถูกอันเชิญมาจากสุโขทัย ประดิษฐานอยู่ที่นี้ ความงดงามของพระธาตุแช่แห้ง เป็นที่เลื่องลือ องค์พระธาตุสุกปลั่ง ตลอดเวลา กลิ่นอายของความศักดิ์สิทธิ์ และกลิ่นอายของสายบุญนั้น กระจายไปทั่วบริเวณ ว่ากันว่า พระพุทธเจ้าเคยเสด็จมา ณ บริเวณนี้ เมื่อก่อน 2500 ปีที่แล้ว (ให้ทัวร์ไกด์ อธิบายในวันนั้นกันครับ)

วัดภูมินทร์ + ภาพกระซิบรัก คลาสเดียวกับ ปิกัสโซ่

น่าน upper Package น่าน upper Package
น่าน upper Package น่าน upper Package

วัดภูมินทร์ นอกจากจะมีศาสนสถาน ที่ครบเหมือนวัดอื่น ๆ และงดงามไม่แพ้กัน แต่ในมหาวิหารของวัดภูมินทร์ ตกแต่งด้วย จิตรกรรมฝาผนัง ที่งดงาม และไปตรงกับชิ้นงานของศิลปิน เบอร์หนึ่งของโลก "ปิกัสโซ่" เหมือนกับคน ๆ เดียววาด มันดึงดูดให้ศิลปินชื่อก้องจากทั่วโลก เข้ามาเยี่ยมชม ต่างก็ออกปากชื่นชมว่า "มันเหมือน และสวย และทรงคุณค่าไม่แพ้กัน" โดยเฉพาะภาพ "กระซิบรัก" ทางเจซีทัวร์​มาที่วัดนี้ และเราจะดูภาพ กระซิบรักไปพร้อมๆ กันคะ...

พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติน่าน

น่าน upper Package น่าน upper Package
น่าน upper Package น่าน upper Package

งาช้างดำ ที่ยังไม่ทราบที่มา เป็นของคู่บ้านคู่เมืองน่าน และเรื่องราวความเป็นมา ที่บอกเล่าผ่านวัตถุโบราณ ถึงวัฒนธรรมล้านนา ชาวเหนือทุกกลุ่ม เผ่าต่าง ๆ ของชาวเขา และเรื่องราวของ กษัตริย์ และผู้ปกครอง ที่เกี่ยวพันในอดีต.... และรวมถึงซุ้มลีลาวดี ที่ถือเป็น signature สำคัญ ล้วนมีคุณค่าอย่างล้นเหลือ ให้ ต้องนำท่านลูกค้ามาที่นี้....

ถนนลอยฟ้า สู่ ดอยภูคา

น่าน upper Package น่าน upper Package น่าน upper Package
น่าน upper Package น่าน upper Package น่าน upper Package

ถนนลอยฟ้า ถูกยกให้เป็นเส้นทางที่ ในชีวิตของคน ๆ หนึ่งจะต้องได้เดินทางผ่าน และต้องเป็นการเดินทางที่ ได้นั่งกินลมชมวิวได้อย่างเต็มที่ (คือไม่ต้องไปพะวง อยู่กับการขับรถด้วยตัวเอง) เพราะวิวสองข้างทาง บนถนนลอยฟ้านั้น งดงามยิ่งนัก และด้วยเส้นทางนี้ เราจะแวะชม จุดชมวิว ดอยภูคา หยุดแวะจิบกาแฟ ตรงมุมสวยสุด พร้อมรับประทานอาหารเที่ยงบนดอย...

หมู่บ้านบ่อเกลือ โบราณ

น่าน upper Package น่าน upper Package น่าน upper Package
น่าน upper Package น่าน upper Package น่าน upper Package

บ่อเกลือสินเธาว์โบราณ ที่มีมานานนับ 100 ปี ว่ากันว่า การทำเกลือบนภูเขานั้น สถานที่นี้ น่าจะเป็นที่เดียว ในโลกที่มีอยู่ เกลือภูเขา จะมีความเหมาะสมกับการบริโภค (ส่วนเกลือสมุทรนั้น เหมาะสำหรับการแช่เนื้อ) เพราะมีประโยชน์ กับร่างกายสูงสุด ป้องกันโรค ต่างๆ โดยเฉพาะ พยาธิ แต่ขั้นตอนการนำเกลือ จากน้ำชั้นใต้ดิน นั้นเป็นเทคโนโลยีดั้งเดิม ที่ซับซ้อน ต้องเป็นผู้คนในยุคเดิม ที่ถ่ายทอดภูมิความรู้ จากรุ่นสู่รุ่นเท่านั้น ที่จะเข้าใจมันได้.... ในทริปนี้ นำท่านลูกค้าไปชม และเรียนรู้ วิธีการต่าง ๆ และเทคโนโลยี เก่าแก่นี้ อย่างละเอียด สนุก และในหมู่บ้านบ่อเกลือก็สบาย และมีวัฒนธรรมหลากหลาย ให้ได้ชื่นชม

ศูนย์กลางหัตถกรรม + ตูบนาไทยลื้อ

น่าน upper Package น่าน upper Package
น่าน upper Package น่าน upper Package

ศูนย์กลางหัตถกรรมไทยลื้อ ที่วัดบัว แห่งจังหวัดน่าน มีสินค้าทำมือมากมาย รวมทั้งผ้าไหมทอมือ ในแบบของไทยลื้อ และไม่ยิ่งหย่อนกว่ากัน กับที่ ตูบนาไทยลื้อ ที่มีสถานที่ อยู่กลางทุ่งนา สุดสวย เราจะไม่ข้ามผ่าน สิ่งที่น่าสนใจ และสถานที่ ๆ มีคุณค่าสูง ในการเข้าชมไปอย่างแน่นอน ใช่ครับ เราแวะมาที่นี่ ให้ท่านลูกค้าได้เปี่ยมความสนุก

Naan Season Boutique ในคืนแรก

น่าน upper Package น่าน upper Package น่าน upper Package
น่าน upper Package น่าน upper Package น่าน upper Package

น่านซีซั่นบูทีค ถูกคัดเลือกให้เป็น ที่พักในแพ็คเกจ upper class ด้วยห้องพักที่ได้รับการดูแลอย่างดี ทั้งสะอาดเอี่ยม ไร้ฝุ่น ไร้กลิ่น ไร้ความชื้น และทุกๆ ตารางนิ้วของพื้นที่ และสิ่งอำนวยความสะดวก ถูกเอาใจใส่ ในทุก ๆ ตารางนิ้ว จนมั่นใจได้

บ่อเกลือ วิว รีสอร์ท - ความสวยไร้ขีดจำกัด

น่าน upper Package น่าน upper Package น่าน upper Package
น่าน upper Package น่าน upper Package น่าน upper Package

บ่อเกลือ วิว รีสอร์ท ความสะดวกสบายอย่างสุดยอด ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขา ลำธาร สวนดอกไม้ สายหมอก สายลม เสียงร้องเพลงแห่งธรรมชาติ ทำให้เกิดความรู้สึก "ความสุข" แบบไม่รู้จบ ในขณะที่พักผ่อน อยู่ในรีสอร์ทแห่งนี้... ในคืนที่ 2 ของแพ็คเกจ..upper class

โปรแกรม:
วันที่ 1  
08:00 น. ทัวร์ไกด์ ประจำตัว (private) คนขับ (ผ่านการอบรม การบริการในระดับ top level) พร้อมรถ คันสะอาดเอี่ยม ติดตั้งอุปกรณ์ ความปลอดภัย พร้อมอุปกรณ์ป้องกันการแพร่เชื้อ (หน้ากาก, เจลล้างมือ 3 จุด) ต้อนรับท่านลูกค้าที่ สนามบิน น่าน

- ออกจากสนามบิน (หากท่านลูกค้ายังไม่รับประทานอาหารเช้า ก็แวะร้านอร่อยกันก่อน ไม่รวมค่าอาหาร) มุ่งหน้าสู่ดอยเสมอดาว ดอยเสมอดาว งดงามในทุกบรรยากาศ (ที่ว่าต้องมาตอนมีหมอก นะผิดอย่างแรง) เพราะจุดชมวิว ที่ไร้หมอก หรือมีหมอกไม่หนาเตอะ จะทำให้เห็นความงาม ของธรรมชาติอย่างแท้จริง ของดอยแห่งนี้ รวมทั้งเห็นภาพของดอยหัวสิงห์ หมอกตระหง่าน อยู่ตรงหน้า

- จุดชมวิว ผาชู้ (ความเป็นจริงมันชื่อผาเชิดชู แต่ผาชู้ เป็นคำที่จำได้แม่นกว่า) ตรงนี้ เมื่อยืนอยู่ ทำให้เรารู้สึกเหมือนว่า เราได้เชิดชูตัวเองมากขึ้น รู้สึกเหมือนตัวเองยิ่งใหญ่ มองเห็นหมอกบาง ลอยอ้อยอิ่งอยู่เหนือแม่น้ำน่าน งดงามเหมือน ชิ้นงานอันยอดเยี่ยมของ ศิลปินเอก...

- เสร็จแล้วเรากลับลงมาจากดอย มาดูความยิ่งใหญ่ ของธรรมชาติ เสาดินนาน้อย.... สวย ยอดเยี่ยม และเป็นได้ทุกอย่าง ที่ท่านจะจินตนาการ เพราะมันเกิดขึ้นเองอย่างไร้ทิศทาง ตามธรรมชาติ
12:30 น. แวะรับประทานอาหารเที่ยง ร้าน forest side ร้านอร่อยอาหารแบบชาวน่านแท้ๆ (รับประกันว่า ทุกท่านชอบ)

- ไปแวะวัดที่มีอายุกว่า 600 ปี แต่ความงดงามของ ศาสนสถาน ยังคงความงดงามสดใหม่ เหมือนเพิ่งสร้างเสร็จเมื่อวาน "วัดพระธาตุแช่แห้ง"

- ถัดจากนั้น แวะชื่นชมจิตรกรรมฝาผนัง ที่เป็นเหตุบังเอิญ ที่เหมือนกันอย่างน่าอัศจรรย์ กับผลงานของ ปาโบล ปิกัสโซ ทำให้ภาพจิตรกรรมของวัดภูมินทร์ มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ภาพเขียนแห่งวัดภูมินทร์

- พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ ของจังหวัดน่าน เพื่อจะได้ดูงาช้างดำ ต้นไม้อารมณ์ขัน (หรือต้นดิกเดียม) และแน่นอน ซุ้มลีลาวดี สวยสุดอีกแห่ง...
17:30 น. Check In รีสอร์ท งดงามที่สุดในเมืองน่าน Naan Season Boutique Resort
18:30 น. ทัวร์ไกด์ รับท่านลูกค้า ออกจาก resort เพื่อเดินทางไปรับประทานอาหารเย็น ถนนคนเดินน่าน

- รับประทานอาหารเสร็จ เดินชม ตลาดคนเดิน เมืองน่าน
20:30 น. เดินทางถึง รีสอร์ท ที่พัก ค่ำคืนแรกที่น่าน

(รถพร้อมคนขับ stand by 24 ชั่วโมง ไม่ว่าท่านลูกค้าจะเดินทางไปไหน ในเมืองน่าน พร้อม ไม่ค่าใช้จ่ายใด ๆ )

วันที่ 2  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่รีสอร์ท
08:00 น. Check Out วันนี้ ทริปจะเพิ่มรสชาดของการท่องเที่ยว โดยเปลี่ยนที่พักไปอีก Location. ทัวร์ไกด์ และคนขับ ช่วยกันขนสัมภาระเก็บให้ในรถ
09:00 น. ไปกันเลยครับ มุ่งหน้าสู่ ดอยภูคา

- ผ่านเส้นทางที่สวยเป็น 1 ใน 10 ของเส้นทางประเทศไทย "เส้นทางลอยฟ้า" ผ่านดอยภูคา

- แวะจุดชมต้นภูคา ที่มองเห็นเป็นวิวมุมสูง สลับซับซ้อน สวยงามแห่งธรรมชาติงามจับใจ

- แวะ hill top coffee บนนี้วิวสวยมาก ความเป็นธรรมชาติสมบูรณ์ เต็ม 100% ในแพ็คเกจนี้ ทางเจซีทัวร์ รวม กาแฟรสชาดเยี่ยมให้ ทุกท่าน ๆ สั่งตาม Drinks List ได้เลยครับ
12:00 น. หลังจากที่ รถวิ่งอยู่บนถนนลอยฟ้า กว่า 2 ชั่วโมง เราเดินทางถึง ภัตตาคาร "ภูคา เรสเตอรองค์" รับประทานอาหารเที่ยง
13:30 น. ชมวิว ถ่ายรูป check in เสร็จไปกันต่อครับ มุ่งหน้าสู่บ่อเกลือสินเธาว์

- บ่อเกลือสินเธาว์ บ่อเกลือภูเขา ที่มีแห่งเดียวในโลกนี้ และมีอายุกว่า 100 ปีแล้ว เป็นการทำเกลือ จากเปลือกโลก ที่ยกตัวสูงขึ้น ดึงเอาน้ำทะเลใต้บาดาลตกค้าง ชาวบ้านที่นี้ เข้าใจกลวิธี ในการเปลี่ยนน้ำ ใต้บาดาล ที่อยู่บนเขาสูง เปลี่ยนกลับมาเป็นเกลือสินเธาว์ ที่มีประโยชน์ต่อการบริโภค (โดยเฉพาะคนกินเกลือสินเธาว์ นั้นจะไม่มีพยาธิ)

- กรรมวิธีจาก Step ที่ 1 จนถึง Step สุดท้าย ทำให้ท่านลูกค้ารู้สึกว่า ได้ใช้เวลา ในการท่องเที่ยว ในหมู่บ้านบ่อเกลือ อย่างมีคุณค่า ได้รับ skill ความรู้ใหม่ ๆ และประสบการณ์ สุดประทับใจ
17:00 น. เข้า Check In "รีสอร์ท สวยสุดแห่งอำเภอนี้ บ่อเกลือ วิว รีสอร์ท" ท่ามกลางสิ่งแวดล้อม ที่งดงาม สวนดอกไม้ แม่น้ำ ภูเขา และสายหมอก
18:00 น. รับประทานอาหารเย็น ที่รีสอร์ท

วันที่ 3  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้าที่รีสอร์ท
08:00 น. Check Out เดินทางออกจากรีสอร์ท มุ่งหน้าสู่ดอยวาว

หมู่บ้านสะปัน เป็นหมู่บ้านที่งดงามพอๆ กับนิทานชวนฝัน เหมือนในนวนิยาย เหมือนหมู่บ้าน ฉากพบรักในภาพยนตร์ Romance คล้ายๆ นิทานของบ้านเล็กในทุ่งนา ต่างกันที่ "นี้เป็นความจริง" มันเกิดขึ้นจริง "ถนนเล็ก ๆ เลียบแม่น้ำสะปัน ตัดด้วยทุ่งนาสีเขียว และเนินเขาล้อมรอบ ที่ปกคลุมไปด้วยสายหมอก อากาศเย็นเฉียบสดชื่น จนสัมผัสได้ กับออกซิเจนประจุลบ... สมองโล่งขึ้นมาทันทีเพราะ (ออกซิเจนประจุลบ จะเสริมสร้าง สมองส่วนสร้างสรรค์)
12:00 น. รับประทานอาหาร เที่ยง Doi Restaurant
14:00 น. วัดหนองบัว ชมงานจิตรกรรมสวยงามมากมาย ในวิหารใหญ่ ของวัดหนองบัว

- หมู่บ้านหัตถกรรมไทยลื้อ หนองบัว ซึ่งมีชื่อเสียงอย่างมาก กับผ้าทอไทยลื้อ และสถานที่ ๆ งดงาม รวมหลากหลายของฝาก มากมาย

- ต่อไปยังตูบนาไทยลื้อ มีชื่อเสียง กับร้านกาแฟในนา ที่มีสะพานไม้ไผ่ เชื่อมต่อ กันกับ โรงงานทอผ้า ทอมือไทยลื้อ สวยงาม ถือเป็น signature สำคัญของจังหวัดน่าน
17:00 น. ส่งท่านลูกค้าที่ สนามบินน่าน (ก่อนเครื่อง take off 1.30 ชั่วโมง)

"ทีมงานผู้ให้บริการ ตลอด 3 วัน 2 คืน กล่าวลาท่านลูกค้าที่สนามบิน"

มาตรฐานสูง ทุกประเภท....

JC Tour Transfer JC Tour Transfer

รถคันสะอาดเอี่ยม สะดวกสบาย คนขับที่ผ่านการอบรมการให้บริการ ส่งความสุขแก่ลูกค้า ในระดับ top level และทัวร์ไกด์ผู้รอบรู้ ถ่อมตน และสุภาพชน เป็นผู้รับใช้ชั้นเยี่ยม สำหรับท่าน ตลอด 24 ชั่วโมง

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่: 14,500 บาท/ท่าน (double room)

เด็ก: 9,800 บาท/ท่าน (3-10 ปี)

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

แพ็คเกจนี้รวม

 • รีสอร์ทที่พักจังหวัด น่านซีซั่นบูทีค 1 คืน
 • รีสอร์ทที่พัก "บ่อเกลือ วิว รีสอร์ท" 1 คืน
 • ทัวร์ไกด์มารยาทเยี่ยม เชี่ยวชาญพิเศษ แบบ ส่วนตัว ตลอดทริป (พูดภาษาไทย อังกฤษ และ เช็ค)
 • รถสะอาดเอี่ยม พร้อมคนขับ (ผ่านการอบรม การบริการในระดับสูง มารยาทเยี่ยม) stand By 24 ชั่วโมง
 • อาหารครบทุกมื้อ
 • ค่าธรรมเนียมเข้าชม และกิจกรรม ทุกชนิดทุกที่ ๆ แสดงในโปรแกรมของทริป
 • ประกันภัย แบบนักท่องเที่ยวเต็มทุกช่องทาง

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ผ้าเช็ดตัว
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซี ทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลก ครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
แพ็คเกจ วันเดียว
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
แพ็คเกจ 8วัน7คืน
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | น่าน upper Package | Rafting | Porcupine Nan | สัมผัสฟ้า | Fastina Lente | Be Tourist | Over Top | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ น่าน
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(inbound), 31/01235(outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-nan.com
Copyrights 2020-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.